Có nên xếp hạng điểm đến du lịch ở Việt Nam hay không?

Ðứng trên phương diện của một khách du lịch, tôi luôn băn khoăn như thế nào mới là sự lựa chọn đúng đắn và thông minh cho mình và gia đình khi quyết định đến du lịch tại một điểm nào đó.

Khai mạc Kỳ họp lần thứ năm HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng 6/12, HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức khai mạc Kỳ họp lần thứ năm. Tham dự Kỳ họp có đại diện Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đại diện các sở, ban, ngành, cùng 79 đại biểu HĐND tỉnh. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Y Biêr Niê chủ trì Kỳ họp.

Toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư khai mạc Hội nghị Trung ương 6

VOV.VN -Đến nay tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị vẫn còn cồng kềnh, nhiều tầng nấc, kém hiệu lực, hiệu quả; chức năng, nhiệm vụ còn chồng chéo

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Bộ Tư pháp về công tác Tư pháp và Thi hành án dân sự trên địa bàn

Chiều 13/9, đoàn công tác của Bộ Tư pháp do Bộ trưởng Lê Thành Long làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh về công tác Tư pháp và Thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh.

BẢO TÀNG ĐẮK LẮK NHỮNG NĂM 1975 - 1990

Những hoạt động Bảo tồn - Bảo tàng chính thức được ghi nhận ở Đắk Lắk vào cuối năm 1975. Sau khi miền Nam được hoàn toàn giải phóng, Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định thành lập Ty Thông tin - Văn hóa tỉnh (nay là Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch), trong đó có phòng Bảo tồn - Bảo tàng.

THỐNG KÊ HÀNH CHÍNH CÔNG
LIÊN KẾT WEBSITE