Thái Sơn Nam đăng quang ngôi Vô địch Giải Futsal HD Bank Cúp Quốc gia 2020

Tối 26/11, Giải Futsal HD Bank Cúp Quốc gia năm 2020 đã khép lại với chức vô địch thuộc về CLB Thái Sơn Nam sau khi giành chiến thắng trước S. Sanatech Khánh Hòa trong trận chung kết.

Khởi tranh Giải vô địch kéo co toàn quốc lần thứ VIII năm 2020

Sáng 22-10, tại Nhà thi đấu tỉnh (TP. Buôn Ma Thuột), Tổng cục TDTT phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Giải vô địch kéo co toàn quốc lần thứ VIII năm 2020.

Danh sách Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Sáng 15-10, Đại hội Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã bầu Ban Chấp hành khóa mới gồm 53 đồng chí.

Tập huấn nâng cao năng lực hoạt động cho cán bộ văn hóa cơ sở năm 2020

Từ ngày 30/9 - 01/10 Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức lớp Tập huấn nâng cao năng lực hoạt động cho cán bộ văn hóa cơ sở năm 2020 tại thị xã Buôn Hồ.

Bản sắc nào cho đô thị Buôn Ma Thuột?

Song song với xu hướng hội nhập, liên kết giữa các vùng miền, khu vực thì vấn đề bản sắc địa phương được xem là cơ sở quan trọng tạo nên lợi thế so sánh.

Đắk Lắk thành lập 8 chốt kiểm dịch tại các cửa ngõ đi vào tỉnh từ ngày 31/3/2020

Ngày 31/3, Văn phòng UBND tỉnh ban hành Thông báo số 39/TB-VPUBND kết luận của đồng chí Phạm Ngọc Nghị - Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp bàn công tác phòng chống dịch Covid-19.

Kiểm tra khai báo y tế tại cơ sơ lưu trú du lịch trên toàn quốc

Tổng cục Du lịch - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có Công văn số 243/TCDL-KS ngày 15/3/2020 gửi các Sở Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch về việc

Người đam mê sưu tầm cổ vật

Đam mê đồ cổ, từ năm 2009 đến nay, ông Nguyễn Ngọc Thành (công tác tại phường Tân Hòa, trú tại buôn Krông A, xã Ea Tu, TP. Buôn Ma Thuột) đều dành toàn bộ tiền lương của mình vào việc sưu tầm đồ cổ.

Tiếng tính, điệu then trên cao nguyên

Ở thôn Ea Kanh (xã Dliê Ya, huyện Krông Năng) anh Nông Văn Tân được nhắc đến như một nghệ nhân, bởi dù tuổi đời còn trẻ nhưng anh vẫn "giữ lửa" cho tiếng đàn tính, điệu hát then trên vùng quê mới.

Phụ nữ buôn Knia gìn giữ nghề dệt truyền thống

Trong những năm qua, cán bộ, hội viên Chi hội phụ nữ buôn Knia (xã Ea Tul, huyện Cư M’gar) đã có nhiều hoạt động thiết thực trong việc giữ gìn và phát huy nghề dệt truyền thống của dân tộc Êđê.

Chung tay quyết thắng, phòng chống đại dịch Covid -19

Chung tay quyết thắng, phòng chống đại dịch Covid -19

Hoãn tổ chức các trận đấu vòng 1 và vòng 2 Giải hạng Nhất Quốc gia 2020

Chiều 13-3, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã đưa ra thông báo chính thức về việc hoãn tổ chức các trận đấu thuộc vòng 1 và vòng 2 Giải hạng Nhất quốc gia 2020.

Hoạt động thể thao trầm lắng trước dịch Covid-19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp Covid-19, như nhiều lĩnh vực khác trong xã hội, các hoạt động thể thao từ phong trào đến chuyên nghiệp cũng bị tác động, ảnh hưởng không nhỏ, nhiều giải đấu đã buộc phải tạm hoãn vô thời hạn…

Giữ hạt giống cho mùa sau

Khi nhà nhà đổ xô tìm giống mới, cây lạ để trồng thì nhiều người Êđê vẫn lặng lẽ giữ những hạt giống rau, quả truyền thống, bảo tồn nguồn gen thực vật quý được chọn lọc qua nhiều đời.

Tổ chức kiểm tra công tác Thư viện năm 2019

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đắk Lắk vừa tổ chức đoàn kiểm tra công tác Thư viện năm 2019 tại huyện Ea H'Leo, Krông Bông, Lăk, Cư M'Gar và thị xã Buôn Hồ, Krông Năng và Krông Ana.

THỐNG KÊ HÀNH CHÍNH CÔNG
LIÊN KẾT WEBSITE