Trường PTTH Dân tộc Nội trú Nơ Trang Lơng khai giảng năm học mới

Cập nhật lúc: 14:24 05/09/2017

Sáng 05/9, trường PTTH Dân tộc Nội trú Nơ Trang Lơng long trọng tổ chức khai giảng năm học mới. Bí thư Tỉnh ủy Êban Y Phu và Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Phạm Đăng Khoa đã đến dự và chung niềm vui ngày hội tựu trường của thầy và trò nơi đây.

Đến dự Lễ khai giảng tại trường THPT Dân tộc Nội trú Nơ Trang Lơng, Bí thư Tỉnh ủy đã tặng hoa chúc mừng nhà trường và đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang. tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và sinh viên, học sinh cả nước.

Bí thư Tỉnh ủy Êban Y Phu đọc Thư chúc mừng của Chủ tịch nước 

Các em học sinh trường THPT Dân tộc Nội trú Nơ Trang Lơng trong ngày lễ khai giảng năm học 2017 – 2018

Phát biểu khai giảng năm học mới, thầy Nguyễn Kim Anh, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, năm học 2016-2017, trường THPT Dân tộc Nội trú Nơ Trang Lơng đạt nhiều kết quả tích cực trong công tác dạy và học với 70% học sinh được xếp loại học lực khá, giỏi, trên 99% học sinh xếp loại hạnh kiểm khá, tốt; toàn trường có 10 học sinh đạt giải các cuộc thi cấp quốc gia, nhiều giải ở các cuộc thi cấp tỉnh và các cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật. Bước và năm học mới với 560 học sinh thuộc 16 dân tộc trên địa bàn tỉnh, nhà trường phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 và trở thành điểm sáng của ngành Giáo dục  - Đào tạo tỉnh nhà.

Nhân dịp này, 20 học sinh có thành tích tiêu biểu trong học tập, rèn luyện của trường THPT Dân tộc Nội trú Nơ Trang Lơng đã được nhận học bổng “Ươm mầm những ước mơ” (mỗi suất trị giá 01 triệu đồng) từ Ngân hàng SacomBank.

TUẤN HẢI (daklak.gov.vn)