Tập huấn công tác thi đua, khen thưởng ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2018

Cập nhật lúc: 14:45 09/11/2018

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thi đua, khen thưởng ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2018 tại thành phố Buôn Ma Thuột.


Đến tham dự hội nghị có Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Khánh Hải; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà cùng hơn 300 đại biểu là đại diện lãnh đạo, chuyên viên làm công tác thi đua khen thưởng của các tỉnh, thành trong cả nước. 

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Lê Khánh Hải nhấn mạnh, việc thực hiện hiệu quả, minh bạch công tác Thi đua khen thưởng trong thời gian qua đã góp phần động viên, cổ vũ các tập thể, cá nhân tiên tiến xuất sắc trên các lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình. 


Hội nghị được diễn ra trong 02 ngày (08/11 – 09/11/2018), các đại biểu sẽ được phổ biến chuyên sâu về Luật thi đua khen thưởng và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều về công tác thi đua khen thưởng và các văn bản hướng dẫn thi hành. Bên cạnh đó, các giảng viên cũng nhấn mạnh và hướng dẫn chi tiết việc thực hiện các văn bản liên quan đến công tác thi đua khen thưởng của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch.


Qua Hội nghị là dịp để các tập thể, cá nhân trong ngành được giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong quá trình triển khai các phong trào thi đua yêu nước, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Cũng trong dịp này, Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch đã tặng Bằng khen cho 50 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2013-2018./.

 

 

Nhị Bình