Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lễ Chào cờ đầu tuần

Cập nhật lúc: 07:23 01/07/2019

Sáng thứ Hai, ngày 01/7/2019, tại trụ sở số 48, Nguyễn Tất Thành, tp Buôn Ma Thuột, trong không khí trang nghiêm, dưới lá cờ Tổ quốc, nghi Lễ chào cờ đầu tuần được tiến hành trang trọng cho toàn thể cán bộ, công chức của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Thái Hồng Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của cơ quan.

Quang cảnh Lễ Chào cờ

Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca là nghi thức thiêng liêng, thể hiện lòng tự hào dân tộc và tinh thần yêu nước. Nghi thức chào cờ đầu tuần sẽ được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch duy trì vào sáng thứ Hai tuần đầu tiên của các tháng nhằm nhắc nhở, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên tinh thần yêu Tổ quốc, phục vụ Nhân dân; thực hiện nghiêm chỉnh nếp sống văn hóa nơi công sở, văn hóa giao tiếp của đội ngũ cán bộ, công chức đồng thời nâng cao lý tưởng cách mạng, lòng tự hào dân tộc trong tình hình mới hiện nay.

Ngay sau Lễ chào cờ, đồng chí Chánh Văn phòng đã báo cáo, đánh giá những thành tích nổi bật của các tập thể, cá nhân trong toàn cơ quan đồng thời triển khai những nhiệm vụ trọng tâm trong tháng tiếp theo…

Ông Nguyễn Văn Thăng, Chánh Văn phòng Sở thông tin kết quả các hoạt động nổi bật của cơ quan tại buổi Lễ

Lễ chào cờ được kết thúc, cán bộ, công chức của Sở rất phấn khởi, tự hào. Qua đó, giúp mọi người ý thức hơn trong việc nâng cao trách nhiệm cá nhân và tự rèn luyện bản thân./.

TV