Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức gặp mặt nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ

Cập nhật lúc: 21:02 25/07/2019

Chiều ngày 25/7/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức gặp mặt các đồng chí là thương binh; con thương binh, bệnh binh và thân nhân liệt sỹ, nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2019).

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có ông Thái Hồng Hà, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở; đại diện Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở; lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở và các đồng chí là thương binh; con thương binh, bệnh binh; thân nhân liệt sỹ trong toàn Ngành.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Thái Hồng Hà, Giám đốc Sở đã ân cần gửi lời thăm hỏi, tri ân sâu sắc tới tất cả các thương binh, bệnh binh; con thương binh, bệnh binh và thân nhân liệt sỹ đồng thời lắng nghe những chia sẻ, tâm tư của các đồng và cùng nhau ôn lại những chiến thắng hào hùng, chiến công thầm lặng của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do cho Tổ quốc. Qua đó, khơi dậy niềm tự hào, tự tôn dân tộc; nâng cao lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, ý chí quật cường, ý thức tự lực, tự cường vượt qua mọi khó khăn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn cách mạng mới; góp phần xứng đáng vào sự nghiệp bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Lãnh đạo Sở tặng quà cho các đồng chí là thương binh, bệnh binh; con thương binh, bệnh binh

Cũng tại buổi gặp mặt lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao tặng 50 xuất quà cho các thương binh; con thương binh, bệnh binh và thân nhân liệt sỹ, đại diện Chi đoàn thanh niên của Văn phòng Sở cũng trao  tặng 04 xuất quà cho các thân nhân liệt sỹ của Ngành./.

 

TV