Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức gặp mặt ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018)

Cập nhật lúc: 15:35 27/07/2018

Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, thể hiện sự quan tâm, lòng biết ơn sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là thương binh, bệnh binh, con thương binh, con bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, những người có công với cách mạng đã có nhiều cống hiến cho quê hương đất nước.

Ông Nguyễn Văn Hà, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở VHTTDL phát biểu tại buổi gặp mặt

Chiều ngày 27/7/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch  đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Hà, Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở VHTTDL, đồng chí Lê Mân, Phó Bí thư Đảng ủy Sở; đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở cùng 47 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là thương binh, bệnh binh, con thương binh, con bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ trong toàn Ngành.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã trao 47 phần quà cho các đối tượng chính sách của Ngành, đồng thời các đại biểu còn được lắng nghe các ý kiến chia sẻ với nhiều cảm xúc bày tỏ về ngày 27/7 của các đại biểu tham dự. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và tràn đầy xúc cảm./.

Yến Linh