Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động Khối Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2018

Cập nhật lúc: 10:24 07/02/2018

Chiều ngày 06/02/2018, Khối Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động. Tham dự Hội nghị có toàn thể cán bộ, công chức và người lao động thuộc khối Văn phòng Sở. Điều hành Hội nghị gồm có đồng chí H’Lim Niê, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí Nguyễn Sơn Hưng, Chủ tịch Công đoàn bộ phận Văn phòng.

Ông Đặng Gia Duẩn, Phó Giám đốc Sở tham gia ý kiến tại Hội nghị

Sau khi nghe dự thảo Quy chế làm việc, Quy chế thực hiện dân chủ cơ quan; Quy chế chi tiêu nội bộ; Báo cáo công khai tài chính năm 2017; Kết quả hoạt động thi đua năm 2017 và phát động phong trào thi đua năm 2018; toàn thể cán bộ, công chức và người lao động đã tích cực tham gia thảo luận sôi nổi trên tinh thần đóng góp ý kiến nhằm hoàn thiện các dự thảo báo cáo. Lãnh đạo Sở cũng đã tiếp thu các ý kiến và giải đáp những thắc mắc, đề xuất, kiến nghị liên quan đến các dự thảo báo cáo của cán bộ, công chức và người lao động và sẽ điều chỉnh, vận dụng, triển khai cho phù hợp trong quá trình lãnh đạo và điều hành công việc tại cơ quan để sự nghiệp văn hóa, thể thao và du lịch ngày càng phát triển. Hội nghị cũng đã thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2018.

Quang cảnh Hội nghị

Đồng chí H’Lim Niê, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đã ghi nhận và nhấn mạnh sự thành công về các lĩnh vực công tác của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2017 chính là nhờ sự nhất trí cao, đồng lòng vượt qua khó khăn, trở ngại, sự nỗ lực quyết tâm của từng cán bộ, công chức và người lao động trong toàn cơ quan. Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị trong thời gian tới toàn thể cán bộ, công chức và người lao động của Sở cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, không ngừng đoàn kết, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2018./.

Phượng Võ