Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp trao quà hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch COVID-19 tại xã Cuôr Đăng, huyện Cư M’gar

Cập nhật lúc: 15:50 15/10/2021

Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp trao quà hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch COVID-19 tại xã Cuôr Đăng, huyện Cư M’gar

Ngày 15-10, Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp tổ chức trao tặng 26 suất quà (13 túi thực phẩm + 13 tuối thuốc an sinh) và 5.000.000đồng (công ty Trọng Hiếu) hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch COVID-19 tại xã Cuôr Đăng, huyện Cư M’gar.

Đ/c Châu Văn Quang - Phó Bí thư ĐCS Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đại diện tặng quà

Tổng giá trị quà tặng là gần 10 triệu đồng, các suất quà bao gồm: mắm, dầu ăn, gạo, rau củ quả, thuốc và vật tư y tế…

Thời gian qua, tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn xã Cuôr Đăng, huyện Cư M’gar diễn biến phức tạp, xã vẫn đang áp dụng thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ đối với một số buôn để phòng, chống dịch.

Thời gian qua các hoạt động phát huy vai trò của thanh niên trong phòng, chống dịch COVID-19 được được Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch triển khai thực hiện có hiệu quả. Trước đó, ngày 11/9 Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã tổ chức vận động trao 32 suất quà (16 túi thực phẩm + 16 tuối thuốc an sinh) tại buôn Ea Bông, xã Cưêbur.

Qua các hoạt động này thể hiện vai trò xung kích của tuổi trẻ, chia sẻ khó khăn, thiếu thốn đối với những người dân vùng dịch, sự tương trợ, giúp đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần của các tổ chức, cá nhân trong thời điểm này sẽ góp phần giúp người dân có thêm niềm tin vượt qua đại dịch, vươn lên trong cuộc sống.

Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch