Đắk Lắk đạt 01 Huy chương Vàng tại Hội thi sân khấu kịch ngắn, kịch vui không chuyên toàn quốc năm 2018

Cập nhật lúc: 14:12 12/09/2018

Hội thi sân khấu kịch ngắn, kịch vui không chuyên toàn quốc về công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch được diễn ra từ ngày 05/9/2018 đến ngày 10/9/2018 tại tỉnh Quảng Nam. Tham dự Hội thi lần này có sự tham gia của 25 đoàn nghệ thuật trong cả nước, trong đó có Đoàn Nghệ thuật quần chúng của Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Với mục đích tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức của người dân trước tác hại của ô nhiễm môi trường, góp phần xây dựng nếp sống văn minh công cộng. Trên tinh thần đó, Đoàn nghệ thuật tỉnh Đắk Lắk đã  mang đến Hội thi với vở diễn “Sự trừng phạt của Yàng”, vở diễn đã thực sự thu hút sự quan tâm của Ban Giám khảo và khán giả tới tham dự với nhiều cung bậc cảm xúc, tính nghệ thuật cao, thể hiện được chủ đề của Hội thi.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 Huy chương Bạc cho vở diễn “Sự trừng phạt của Yàng”; 01 Huy chương Vàng và 03 Huy chương Bạc cho các cá nhân của Đoàn.

Ban Tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt thành tích tại Hội thi

Đến với Hội thi lần này, là dịp để Đoàn nghệ thuật quần chúng của tỉnh có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao trình độ, năng lực sáng tạo, góp phần thiết thực vào việc xây dựng đời sống văn hóa cơ sở.

Yến Linh