Đắk Lắk đăng cai tổ chức Hội nghị “Gặp gỡ Hàn Quốc – Khu vực Tây Nguyên”

Cập nhật lúc: 15:40 31/05/2017

Được sự thống nhất của Bộ Ngoại giao, ngày 23 tháng 5 năm 2017, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 3852/KH-UBND về tổ chức Hội nghị “Gặp gỡ Hàn Quốc - Khu vực Tây Nguyên” vào ngày 16 – 17/6/2017.

Theo Kế hoạch, Hội nghị sẽ diễn ra vào chiều ngày 16/6/2017 tại Khách sạn Mường Thanh Buôn Ma Thuột với khoảng 250 đại biểu tham dự. Đại biểu trong nước (Lãnh đạo Bộ Ngoại giao và một số đơn vị chức năng thuộc Bộ; Lãnh đạo Ban Chỉ đạo Tây Nguyên và một số Bộ, ngành liên quan; Đại diện Lãnh đạo các tỉnh Tây Nguyên; các doanh nghiệp của 05 tỉnh Tây Nguyên và đại diện một số Sở, ban, ngành và địa phương của tỉnh Đắk Lắk); Đại biểu nước ngoài (Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam; Tổng lãnh sự quán tại thành phố Hồ Chí Minh; Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc; Cơ quan xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc; Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc; Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc; Đại diện 30 doanh nghiệp Hàn Quốc…).

Hội nghị “Gặp gỡ Hàn Quốc - Khu vực Tây Nguyên” là chương trình nhằm mục đích thúc đẩy quan hệ giữa các địa phương khu vực Tây Nguyên và Hàn Quốc. Đây cũng là hoạt động kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc và cũng là hoạt động bên lề của Năm APEC Việt Nam 2017./.

Dương Nguyễn