Tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích tại Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ XI, khu vực II năm 2019

Cập nhật lúc: 11:18 30/08/2019

Sáng ngày 30/8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích tại Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ XI, khu vực II năm 2019. Tham dự buổi lễ có Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Hồng Hà; đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành của tỉnh; lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở; các Huấn luyện viên, Vận động viên đạt thành tích tại Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ XI, khu vực II năm 2019.

Các đại biểu, Huấn luyện viên, Vận động viên tham dự lễ

Tại Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ XI, khu vực II năm 2019 diễn ra tại Đắk Nông có 17 tỉnh, thành, với gần 1.000 vận động viên của 33 dân tộc anh em tham gia. Đoàn Đắk Lắk tham gia Hội thi với 16 Huấn luyện viên và 90 Vận động viên tranh tài ở các môn: Bóng đá nam; Bóng chuyền (nam – nữ); Chạy việt dã; Đẩy gậy; Kéo co; Bắn nỏ - ná; Cà kheo. Kết thúc hội thi, với 19 HCV, 10 HCB và 3 HCĐ, có tổng điểm 485, đoàn Đắk Lắk bảo vệ thành công ngôi Nhất toàn đoàn (bỏ xa đơn vị xếp thứ hai là Kon Tum đến 122 điểm).

Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Hồng Hà phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ tuyên dương, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Hồng Hà đã biểu dương những kết quả Đoàn thể thao Đắk Lắk đạt được tại Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ XI, khu vực II năm 2019; đồng chí đề nghị trong thời gian tới các VĐV, HLV cần cố gắng hơn nữa phát huy những kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, góp phần đưa thể thao dân tộc của tỉnh nhà ngày càng phát triển...

Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Hồng Hà trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân

Tại buổi Lê tuyên dương, có 41 cá nhân được UBND tỉnh đã tặng Bằng khen; 7 HLV và 43 VĐV được Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc tại Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ XI, khu vực II năm 2019.

Phó Giám đốc Sở VHTTDL trao Giấy khen của Sở VHTTDL cho các cá nhân

Được biết, Hội thi thể thao các DTTS toàn quốc khu vực II được tổ chức hai năm một lần. Trong số 11 lần tổ chức, Đoàn thể thao Đắk Lắk đã 10 lần xếp thứ Nhất toàn đoàn.

Ama Phong