Thị trấn Krông Kmar tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ II năm 2017

Cập nhật lúc: 09:04 15/03/2017

Sáng ngày 14/3, tại sân UBND thị trấn Krông Kmar đã khai mạc Đại hội TDTT thị trấn Krông Kmar lần thứ II năm 2017. Đây là đơn vị được huyện Krông Bông chọn làm đơn vị tổ chức đại hội điểm. Tới dự có đồng chí Đặng Danh Tuấn, phó Vụ trưởng vụ thể thao quần chúng thuộc Tổng cục thể dục, thể thao, đồng chí H Lim Niê, tỉnh ủy viên, giám đốc Sở VHTTDL Đắk Lắk, các đồng chí trong BGĐ và các đồng chí trưởng, phó các phòng ban của Sở, đồng chí Đinh Văn Long, UVBTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chí đại diện các phòng ban của huyện và các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn Krông Kmar.

Lễ khai mạc diễn ra sôi nổi với phần biểu dương lực lượng của 12 đoàn với trên 1000 người là cán bộ, hội viên, đoàn viên các tổ chức chính trị - xã hội, các VĐV, các thầy cô giáo và các em học sinh. Đây là lực lượng nòng cốt trong phong trào TDTT của địa phương, đồng thời là nhân tố quan trọng góp phần vào thành công của Đại hội.

Đại hội TDTT thị trấn Krông Kmar tổ chức thi đấu 7 môn gồm: Kéo co, bóng đá mi ni, bắn nỏ, việt dã, điền kinh, đẩy gậy và bóng chuyền nam, nữ.

Ngay sau lễ khai mạc Đại hội, các VĐV thi đấu ở các môn kéo co, đẩy gậy nam, nữ thu hút sự tham gia, cổ vũ, động viên của đông đảo nhân dân. Chương trình thi đấu các môn thể thao tại Đại hội TDTT thị trấn Krông Kmar được tổ chức từ ngày 9/3 và kết thúc, trao giải vào ngày 21/3/2017.

Châu Phan