Thái Sơn Nam đăng quang ngôi Vô địch Giải Futsal HD Bank Cúp Quốc gia 2020

Cập nhật lúc: 21:51 26/11/2020

Tối 26/11, Giải Futsal HD Bank Cúp Quốc gia năm 2020 đã khép lại với chức vô địch thuộc về CLB Thái Sơn Nam sau khi giành chiến thắng trước S. Sanatech Khánh Hòa trong trận chung kết.

Thái Sơn Nam (áo xanh), giành chiến thắng kịch tính trước S. Sanatech Khành Hòa trong trận chung kết.

Trận chung kết Giải Futsal HD Bank Cúp Quốc gia năm 2020 diễn ra gay cấn và hấp dẫn. Kết thúc hiệp 1, hai đội hòa nhau với tỉ số 3 - 3. Bước sang hiệp 2, cả  Thái Sơn Nam và S. Sanatech Khánh Hòa đều triển khai lối chơi hết sức thận trọng và tỷ số 3-3 được giữ đến hết trận đấu kéo hai bên vào loạt đấu súng cân não trên chấm penalty. Trong khi các chân sút của Thái Sơn Nam hoàn thành xuất sắc cả 05 lượt đá; cầu thủ S. Sanatech Khánh Hòa lại thực hiện không thành công lượt sút của mình. Thái Sơn Nam giành chiến thắng với tỷ số Penaty là 5 - 4.

Thái Sơn Nam giành chiến thắng với tỷ số Penaty là 5-4 trước S. Sanatech Khánh Hòa

Ở trận tranh hạng Ba trước đó, Sahako là đội giành chiến thắng, Quảng Nam nhận giải Phong cách. Chủ nhà Hưng Gia Khang Đắk Lắk cũng đã có chiến thắng đầu tiên trước Cao Bằng và xếp hạng 7 chung cuộc.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’ Yim Kđoh và đại diện Ban tổ chức trao Cúp vô địch, giải thưởng cho CLB Thái Sơn Nam

Giải Futsal HD Bank Cúp Quốc gia năm 2020 do VFF phối hợp với Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) có sự tham gia của 10 câu lạc bộ Futsal. trong gồm: Cao Bằng, Hưng Gia Khang Đắk Lắk, Kadiachain Sài Gòn FC, Quảng Nam, Sahako, Sanvinest Sanna Khánh Hòa, Sanvinest Sanatech Khánh Hòa, Tân Hiệp Hưng, Thái Sơn Bắc, Thái Sơn Nam. Đây là lần đầu tiên, giải đấu được tổ chức tại Đắk Lắk.

PV