Tập huấn nâng cao kiến thức về tuyển chọn, lập kế hoạch huấn luyện thể dục thể thao trên toàn quốc.

Cập nhật lúc: 22:34 08/09/2017

Từ ngày 8 đến 14-9, tại TP. Buôn Ma Thuột, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lớp tập huấn nâng cao kiến thức về tuyển chọn, lập kế hoạch huấn luyện cho giảng viên, giáo viên, huấn luyện viên các trung tâm huấn luyện và các cơ sở đào tạo thể dục thể thao toàn quốc.

PGS-TS Bùi Quang Hải, Phó vụ Trưởng vụ Đào tạo, Phát biểu khai giảng lớp tập huấn

Tham dự lớp tập huấn, 204 học viên được truyền đạt một số nội dung: Định hướng phát triển các môn thể thao trọng điểm giai đoạn hiện nay; tuyển chọn vận động viên thể thao; Huấn luyện các tố chất thể lực cho vận động viên các môn thể thao; Xây dựng Kế hoạch huấn luyện năm cho vận động viên đội tuyển quốc gia; Hồi phục dinh dưỡng thể thao; Mối liên hệ giữa thể thao và du lịch trong tình hình hiện nay trong chương trình giảng dạy của lớp học.

Học viên tham gia lớp tập huấn

Thông qua lớp tập huấn, nhằm trang bị cho học viên những kiến thức chuyên môn nghiệp vụ về thể dục thể thao, phục vụ công tác đào tạo và huấn luyện vận động viên tại các cơ sở đào tạo, các trung tâm huấn luyện thể thao trên toàn quốc.

Thái Bảo