Sôi nổi các hoạt động thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020

Cập nhật lúc: 15:10 31/01/2020

Nhằm góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa, tinh thần của Nhân dân trong dịp đón Tết Canh Tý 2020. Các địa phương trong tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu Văn hóa – Văn nghệ, thi đấu thể dục thể thao trên tinh thần vui tươi và đoàn kết.

Những đơn vị tổ chức tiêu biểu nhiều hoạt động như: Huyện Krông Bông tổ chức 7 giải Bóng chuyền nam, nữ trên địa bàn các xã, thị trấn và tổ chức ngày Hội Văn hóa thể thao dân gian các dân tộc phía Bắc tại xã Cư Drăm; Huyện M’Drắk tổ chức các giải Bóng chuyền nam, nữ, Bóng đá mini, cờ tướng; Huyện Krông Pắk tổ chức các hoạt động giao lưu Văn nghệ Mừng Xuân, các giải Bóng chuyền nam, nữ, Bóng đá mini; Huyện Ea Sup tổ chức các giải bóng đá Futsal, Đẩy gậy, kéo co, Bóng đá 11 người và nhiều hoạt động thể thao sôi nổi, hấp dẫn khác của các huyện, thị xã, thành phố.

Đặc biệt, tại huyện Krông Ana, hoạt động thu hút đông đảo nhân dân đến xem, cổ vũ đó là giải đua thuyền nam truyền thống huyện Krông Ana mừng Xuân Canh Tý 2020 tại Hồ Sen (Mùng 04 tết âm lịch) với tổng số 16 thuyền đua của 02 xã Bình Hòa và Quảng Điền.

Giải đua thuyền nam truyền thống huyện Krông Ana mừng Xuân Canh Tý 2020

Các hoạt động diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia, góp phần tạo không khí phấn khởi, đoàn kết, mang đến cái Tết vui tươi, phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân trong dịp Tết.

Huy Thái