Lãnh đạo tỉnh gặp mặt động viên Đội tuyển bóng đá Đắk Lắk

Cập nhật lúc: 17:14 28/02/2017

Sáng 28/02, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức buổi gặp mặt với đội tuyển bóng đá Đắk Lắk tham gia giải Bóng đá Hạng Nhất quốc gia năm 2017. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đặng Gia Duẩn, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại diện lãnh đạo Sở Tài chính, Ban Huấn luyện, các cầu thủ đội bóng.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Võ Thành Danh – Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh đã báo cáo về tình hình chuẩn bị lực lượng của đội bóng, kết quả thi đấu của đội sau các trận đấu vừa qua. Hiện nay, đội bóng tỉnh có 36 thành viên, trong đó có 30 cầu thủ, tuổi trung bình các cầu thủ trong đội là 23,5 tuổi, đây là độ tuổi khá trẻ so với mặt bằng chung của các đội tham dự giải. Do điều kiện tài chính còn khó khăn nên lực lượng nồng cốt của đội chủ yếu là các cầu thủ được đào tạo tại địa phương…Năm nay, Ban Huấn luyện đội bóng đặt ra mục tiêu kết thúc mùa giải đội bóng đạt thứ hạng 4/7 trở lên. Các trận đã thi đấu vừa qua đạt kết quả chưa tốt, đội bóng đã họp rút kinh nghiệm, từng bước hoàn thiện lối chơi, tinh thần thi đấu…

Đồng chí Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt  

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã động viên các tuyển thủ cùng Ban huấn luyện; đồng thời đề nghị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Huấn luyện đội bóng luôn động viên tin thần cầu thủ, thi đấu với tinh thần cao thượng, đẹp mắt để lại ấn tượng tốt trong người hâm mộ.…đồng chí cũng đề nghị Sở Tài chính cân đối nguồn lực đảm bảo các điều kiện cho đội bóng tham dự giải có hiệu quả; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nghiên cứu, học tập các mô hình xã hội hóa thể thao của các tỉnh bạn làm tốt công tác này. 

Đồng chí Đặng Gia Duẩn, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu tại buổi gặp mặt

Lãnh đạo UBND tỉnh và Sở VHTTDL tặng quà động viên đội bóng

Tin, ảnh: PV