Krông Búk đoạt giải Nhất toàn đoàn Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh 2020

Cập nhật lúc: 19:51 04/10/2020

Sau 3 ngày (từ ngày 2 đến 4-10) tranh tài sôi sôi, hào hứng, Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVII - 2020 đã khép lại với 2 trận chung kết được chờ đợi nhất ở môn kéo co, nội dung nam, nữ 560 kg.

Ở nội dung nữ, thị xã Buôn Hồ đã xuất sắc thắng huyện Krông Búk với tỷ số 2-0 để bảo vệ ngôi vô địch của chính đội này năm 2019; huyện Krông Búk đoạt giải Nhì; hai đội M’Đrắk và Krông Ana đồng hạng Ba.

Hai đội nữ huyện Krông Búk (áo đỏ) và thị xã Buôn Hồ tranh chức vô địch môn kéo co.

Ở nội dung nam, đội Krông Búk thắng đội Cư Kuin 2-0 và bảo vệ thành công Huy chương Vàng đã đoạt được cũng tại giải này năm 2019; huyện Cư Kuin xếp thứ Nhì; huyện M’Đrắk và TP. Buôn Ma Thuột cùng xếp thứ Ba.

Còn trước đó cũng đã diễn ra các trận chung kết tranh ngôi vô địch môn bóng chuyền nam với kết quả huyện Ea Súp đoạt Huy chương Vàng; huyện Cư Kuin đoạt Huy chương Bạc; TP. Buôn Ma Thuột và huyện Cư M’gar đoạt Huy chương Đồng.

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị.

Về kết quả toàn đoàn, với 263 điểm, huyện Krông Búk đoạt giải Nhất; giải Nhì: thị xã Buôn Hồ (207 điểm) và giải Ba thuộc về TP. Buôn Ma Thuột (199 điểm). Huyện Krông Ana đoạt giải Khuyến khích (158 điểm).

Đăng Triều