Khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao xã Ea Kênh, Huyện Krông Pắc lần thứ III năm 2017

Cập nhật lúc: 10:36 20/02/2017

Sáng ngày 15/02/2017, tại sân vận động xã Ea Kênh, huyện Krông Pắc đã diễn ra Lễ Khai mạc Đại hội TDTT xã Ea Kênh lần thứ III năm 2017. Xã Ea Kênh là xã được Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT huyện Krông Pắc chọn làm xã điểm tổ chức Đại hộiTDTT cấp cơ sở của huyện Krông Pắc.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội gồm có: Đại diện cho Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh có Đồng chí Nguyễn Xuân Hòa, Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Quản lý TDTT - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thành viên Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh; về phí địa phương có đồng chí Trần Trung Kiêm - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Krông Pắc, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT huyện; Đồng chí Ngô Thị Minh Trinh - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện Krông Pắc; cà các đồng chí lãnh đạo của các Phòng, Ban, đơn vị của huyện Krông Pắc, lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền địa phương, lãnh đạo và cán bộ văn hóa các xã, thị trấn trên địa bàn huyện cùng các đồng chí trưởng thôn, bí thư chi bộ và đông đảo Nhân dân địa phương, các nhà tài trợ trong và ngoài xã đã đến động viên cổ vũ cho Đại hội TDTT.

Các đoàn tham gia khai mạc Đại hội

Lễ khai mạc đã diễn ra với qui mô hoành tráng, chương trình diễu hành biểu dương lực lượng chào mừng Đại hội với sự tham gia của hơn 600 vận động viên của các ban, ngành, đoàn thể và các thôn, buôn và các trường học trên địa bàn xã;Đi đầu là cờ Tổ quốc, kiệu ảnh Bác Hồ, cờ Đại hội TDTT, khối hồng kỳ.

Bà Ngô Thị Minh Trinh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Ngô Thị Minh Trinh - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện Krông Pắc đã nêu rõ: Thực hiện lời dạy của Bác, nhiều năm qua các cấp, các ngành và địa phương xã đã tích cực động viên cán bộ, Nhân dân thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần phục vụ nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Đại hội TDTT xã Ea Kênh lần thứ III năm 2017 được tổ chức nhằm đánh giá kết quả hoạt động TDTT của xã, đồng thời là dịp để sát hạch, tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao nhất tham gia Đại hội TDTT huyện Krông Pắc lần thứ VII năm 2017.

Các dân tộc sinh sống, học tập và lao động trên địa bàn xã tham gia diễu hành khai mạc Đại hội

Các lãnh đạo của huyện, xã đã tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia. Sau khi các đồng chí lãnh đạo địa phương tặng cờ lưu niệm cho các đoàn thể thao tham gia đại hội là màn đồng diễn Earopic chào mừng Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao với sự tham gia của các em nhỏ của xã Ea Kênh tượng trưng cho sức mạnh, niềm tin vào sự phát triển phong trào thể thao của cán bộ, Nhân dân trong xã.

Các em nhỏ biểu diễn Earopic chào mừng Đại hội

Với quyết tâm xây dựng phong trào thể dục thể thao quần chúng, quyết tâm đưa phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” phát triển lên một tầm cao mới, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực cho đông đảo quần chúng Nhân dân. Đại hội thể dục thể thao xã Ea Kênh lần thứ III năm 2017 có sự tham gia của 15 đoàn thể thao đến từ 15 thôn, buôn, các cơ quan đóng trên địa bàn với hơn 600 vận động viên tham gia thi đấu 5 môn thi đấu gồm có Kéo co, Việt dã, Điền kinh bóng đá nam 5 người và đẩy gậy, bóng chuyền nam nữ Đại hội sẽ diễn ra từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 02 năm 2017.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra thi đấu môn Việt dã và môn Đẩu gậy. Với tinh thần của lễ khai mạc, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, thi đấu hết mình vì thể thao trung thực, cao thượng.

Phòng VH&TT huyện Krông Pắc & Bảo Nguyên