HUYỆN LẮK TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018

Cập nhật lúc: 10:44 08/02/2018

Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Lắk vừa tổ chức Giải bóng chuyền mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018. Tham gia giải có 08 đội bóng chuyền nam, với gần 100 Vận động viên, huấn luyện viên đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn, các thôn, buôn, tổ dân phố đóng trên địa bàn huyện Lắk.

Một pha bóng tại giải

Đây là một hoạt động Thể dục, Thể thao được diễn ra hàng năm, chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và của địa phương; tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Tết cổ truyền Mậu Tuất năm 2018. Đồng thời, tạo điều kiện giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong hoạt động thể dục, thể thao của người dân, góp phần nâng cao sức khỏe để lao động sản xuất và bảo vệ Tổ quốc.

Ban tổ chức trao thưởng cho các đội bóng xuất sắc

Sau gần 02 ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, hào hứng, Giải nhất môn bóng chuyền nam thuộc về xã Buôn Triết; giải Nhì thuộc về thị trấn Liên Sơn và đồng giải Ba thuộc về 02 đội Công an huyện và xã Đắk Liêng.

                                                                                                H’Loan BĐap