Giải Bóng chuyền kỷ niệm 71 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 huyện Lắk năm 2016

Cập nhật lúc: 09:33 24/12/2016

Theo kế hoạch, giải bóng chuyền lần này sẽ được tiến hành trong 03 ngày, từ 26 đến 28/8/2016, gồm có 17 đội tham gia. Trong đó: 11 đội bóng chuyền nam và 06 đội bóng chuyền nữ, với 196 Vận động viên, huấn luyện viên đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn, các thôn, buôn, tổ dân phố đóng trên địa bàn huyện Lắk. 

  

Lễ khai mạc và tặng cờ lưu niệm cho các đội

  

Đây là một hoạt động thể dục, thể thao được diễn ra hàng năm, chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và của địa phương. Đồng thời, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đáp ứng nhu cầu luyện tập thể dục, thể thao vì sức khoẻ và vui chơi, giải trí của người dân trên địa bàn, nhằm kích thích phong trào rèn luyện sức khoẻ, tăng cường mối quan hệ giao lưu, học hỏi giữa các vận động viên, giữa các đơn vị, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của người dân, tăng cường sự đoàn kết gắn bó giữa các dân tộc, góp phần tích cực vào việc tập hợp quần chúng tham gia các hoạt động thể dục, thể thao lành mạnh, đẩy lùi các tệ nạn xã hội, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn ở cơ sở.

   

Thi đấu môn bóng chuyền nữ

  

Sau 02 ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, hào hứng, trên tinh thần thể thao, chiều ngày 27/8/2016, Ban tổ chức đã bế mạc giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, công bố quyết định tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện và trao giải thưởng cho các đơn vị đạt thành tích như sau: Giải nhất môn bóng chuyền nữ thuộc về đội Buôn Triếk; giải nhì thuộc về đội Thị trấn Liên Sơn; giải ba thuộc về đội Buôn Tría; giải khuyến khích thuộc về đội Công an huyện. Giải nhất môn bóng chuyền nam thuộc về đội Buôn Triếk; giải nhì thuộc về đội Buôn Tría; giải ba thuộc về đội Hòa Bình xã Đăk Liêng; giải khuyến khích thuộc về đội Thị trấn Liên Sơn.

 
Hoàng Ngọc Tài