Bế mạc Hội thao Khối Thi đua số 6 (Văn hóa – Xã hội) năm 2017

Cập nhật lúc: 15:39 28/10/2017

 

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, Hội thao Khối thi đua số 6 đã bế mạc và tổ chức trao giải cho các đội và vận động viên đạt giải. Tham dự lễ bế mạc có đại diện lãnh đạo các sở, ngành cùng toàn thể các vận động viên và cán bộ công chức trong Khối thi đua số 6.

ảnh: Tranh giải Nhất - Nhì môn kéo co nam nữ phối hợp của đơn vị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Tại Hội thao có 178 vận động viên, tham gia thi đấu ở 04 bộ môn, gồm: Bóng chuyền nam - nữ phối hợp; Kéo co nam - nữ phối hợp; Cầu lông; Bóng bàn. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả thưởng thức những đường cầu hay, những pha bóng đẹp và các cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất môn Bóng chuyền nam – nữ phối hợp cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, giải Nhì cho Đài Phát thanh Truyền hình và Giải Nhất môn Kéo co nam – nữ phối hợp cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, giải Nhì cho Sở Khoa học Công nghệ và đồng giải Ba cho hai đơn vị. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội và vận động viên đạt giải ở môn cầu lông và bóng bàn (nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ).

ảnh: Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba môn Bóng bàn (nội dung đôi nam)

ảnh: Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba môn Bóng bàn (nội dung đôi nam nữ)

ảnh: Ban Tổ chức trao giải Nhất môn Kéo co nam nữ phối hợp cho đơn vị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

ảnh: Ban Tổ chức trao giải Nhất môn Bóng chuyền nam nữ phối hợp cho đơn vị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
 

 

Minh Long