Bế mạc Giải vô địch trẻ và thiếu niên võ cổ truyền toàn quốc lần thứ XXI

Cập nhật lúc: 07:44 22/06/2020

Chiều ngày 20/6, Giải vô địch trẻ và thiếu niên võ cổ truyền toàn quốc lần thứ XXI đã kết thúc với loạt trận chung kết ở nội dung đối kháng các hạng cân nam và nữ.

Trong 8 hạng cân nam, đoàn Bình Định có đến 4 võ sĩ lọt đến trận chung kết và đều đoạt Huy chương Vàng là Đinh Hồng Manh (48 kg), Nguyễn Trung Kiên (65 kg), Trần Minh Hậu (70 kg), Nguyễn Văn Hào (75 kg); trong khi đó ở nội dung đối kháng nữ, võ sĩ Đoàn Trâm Anh cũng đem về cho Bình Định 1 Huy chương Vàng ở hạng cân 60 kg.

Các VĐV tranh tài

Tổng cộng đoàn Bình Định đoạt tất cả 14 Huy chương Vàng, 10 Huy chương Bạc và 2 Huy chương Đồng ở tất cả các nội dung và xuất sắc bảo vệ vị trí thứ Nhất toàn đoàn đã đoạt được cũng tại giải này năm 2019. Đoàn TP. Hồ Chí Minh xếp thứ Nhì (8 Huy chương Vàng, 11 Huy chương Bạc và 2 Huy chương Đồng), đoàn Lâm Đồng xếp thứ Ba (7 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Bạc và 3 Huy chương Đồng).

Các nữ võ sĩ thi đấu nội dung đối kháng tại giải.

Ở ngày thi đấu cuối cùng, đoàn chủ nhà đăng cai Đắk Lắk đã đoạt 2 Huy chương Vàng do công của các võ sĩ Phạm Thị Lệ Thu (52 kg) và Trần Bùi Quốc Trường (65 kg). Trước đó Đắk Lắk đã đoạt 1 Huy chương Bạc, 9 Huy chương Đồng ở những nội dung khác, qua đó khép lại giải với vị trí 11/27 đoàn tham dự.

Ban tổ chức trao Huy chương Vàng cho nữ võ sĩ Phạm Thị Lệ Thu (thứ ba từ trái sang) của chủ  nhà Đắk Lắk

Nguyễn Triều