Bế mạc Đại hội TDTT thị trấn Krông Kmar lần thứ II năm 2017

Cập nhật lúc: 09:21 28/03/2017

Đại hội TDTT lần thứ II, năm 2017 đã diễn ra trong thời gian 13 ngày từ ngày 9/3/2017 đến ngày 21/3/2017. Với 7 bộ môn thi đấu, đại hội đã diễn ra hết sức sôi nổi, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân trong địa bàn thị trấn tham gia, hưởng ứng và cổ vũ nhiệt tình.

Đại hội lần này đã qui tụ 42 HLV, hơn 700 VĐV của 12 đoàn đến từ 8 tổ dân phố, 3 trường  tham gia, 01 đơn vị công đoàn. Đại Hội đã diễn ra với 7 nội dung thi đấu gồm: bóng chuyền nam nữ, Điền kinh, Đẩy gậy, Việt dã, kéo co, Bắn nỏ, bóng đá. Các đơn vị đã triển khai nghiêm túc, luyện tập có chất lượng vì vậy vận động viên về tham dự Đại hội lần này đều được tuyển chọn kỹ càng, có chất lượng, tâm lý thi đấu tốt. Các môn thi đấu, các cuộc tranh tài diễn ra quyết liệt, gay cấn, trên tinh thần Thể thao. Thành tích giữa các đoàn, các vận động viên ở từng bộ môn chênh lệch không nhiều… điều có đã khẳng định rằng phong trào rèn luyện thân thể của nhân dân các dân tộc thị trấn  ngày càng phát triển, đời sống văn hoá tinh thần đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu với mỗi người, góp phần vào sự thành công của Đại hội.

Ban Tổ chức trao thưởng cho các Đoàn

Kết thúc đại hội Trường THCS Nguyễn Viết Xuân đứng thứ nhất toàn đoàn, Tổ dân phố 1 xếp thứ nhì toàn đoàn và Tổ dân phố 3 xếp thứ ba toàn đoàn.