Bế giảng lớp tập huấn nâng cao kiến thức về tuyển chọn, lập kế hoạch huấn luyện thể dục thể thao

Cập nhật lúc: 15:14 14/09/2017

Sáng 14/9, lớp tập huấn nâng cao kiến thức về tuyển chọn, lập kế hoạch huấn luyện cho giảng viên, giáo viên, huấn luyện viên các trung tâm huấn luyện và các cơ sở đào tạo thể dục thể thao toàn quốc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tại thành phố Buôn Ma Thuột đã hoàn thành chương trình đề ra. Ban tổ chức lớp tập huấn đã tổ chức lễ bế mạc và trao Giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành lớp tập huấn.

Bà H’Lim Niê – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đắk Lắk phát biểu bế mạc 

Lớp tập huấn nâng cao kiến thức về tuyển chọn, lập kế hoạch huấn luyện cho giảng viên, giáo viên, huấn luyện viên các trung tâm huấn luyện và các cơ sở đào tạo thể dục thể thao toàn quốc tại thành phố Buôn Ma Thuột diễn ra từ ngày 08-14/9/2017. 

Các đại biểu, học viên dự lễ bế mạc lớp tập huấn.

Tham dự lớp tập huấn có 241 học viên là giáo viên, giảng viên, huấn luyện viên đến từ 47 cơ sở đào tạo thể dục thể thao, 15 Trung tâm huấn luyện và 35 phòng nghiệp vụ thuộc Sở Văn hóa, Thể dục Thể thao các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Bà H’Lim Niê – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đắk Lắk trao Giấy chứng nhận cho các học viên.  

Với mục tiêu trang bị cho học viên những kiến thức chuyên môn nghiệp vụ về thể dục thể thao nhằm phục vụ công tác đào tạo và huấn luyện vận động viên tại các cơ sở đào tạo, các trung tâm huấn luyện thể thao trên toàn quốc lớp tập huấn đã giới thiệu đến các học viên các chuyên đề: Khoa học tuyển chọn vận động viên thể thao; huấn luyện các tố chất thể lực cho vận động viên các môn thể thao; định hướng phát triển các môn thể thao trọng điểm giai đoạn hiện nay; xây dựng kế hoạch huấn luyện năm cho vận động viên đội tuyển quốc gia; hồi phục và dinh dưỡng thể thao …

 

Thái Bảo