Bảng C, Giải bóng chuyền Vô địch quốc gia 2020 sẽ diễn ra tại Đắk Lắk

Cập nhật lúc: 14:23 23/11/2020

Thông tin từ Ban tổ chức Giải bóng chuyền Vô địch quốc gia 2020 cho biết, vòng 2, bảng C nữ và nam của giải đấu này sẽ chính thức diễn ra từ ngày 9-12 tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Đắk Lắk.

Tại bảng này, ở nội dung nữ có đội đương kim vô địch Thông tin LienVietPostBank, đội Á quân Vietinbank, Than Quảng Ninh, Hải Dương và chủ nhà Đắk Lắk. Còn ở bảng nam có các đội: Tràng An Ninh Bình, Biên Phòng, Thể Công, Vật liệu xây dựng Bình Dương và Hà Nội.

Trong khi đó, bảng D sẽ diễn ra tại Nha Trang, bảng nữ có các đội : VTV Bình Điền Long An, Hóa chất Đức Giang Hà Nội, Kinh Bắc Bắc Ninh, Truyền hình Vĩnh Long, Thanh Hóa. Còn ở nội dung nam có đội đương kim vô địch TP. Hồ Chí Minh, Á quân Sanest Khánh Hòa, Hà Tĩnh, Xố số kiến thiết Vĩnh Long và Long An.

Cầu thủ bóng chuyền nữ Đắk Lắk (áo cam) thi đấu tại mùa giải 2019.

Như vậy khán giả hâm một môn bóng chuyền Đắk Lắk sẽ có cơ hội chứng kiến trận chung kết nữ để tìm ra gương mặt vô địch. Bên cạnh đó là các trận “chung kết ngược” cũng ở nội dung nữ để xác định đội phải xuống chơi tại giải hạng A, mùa giải 2021.

Giải đấu diễn ra từ ngày 9 đến 20-12. Đội chủ nhà Đắk Lắk có trận mở màn gặp đội Hải Dương.

ĐT