Triển lãm sách trực tuyến kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Cập nhật lúc: 21:19 24/08/2021

Nhân kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25-8-1911 – 25-8-2021), Thư viện tỉnh Đắk Lắk tổ chức Triển lãm sách trực tuyến trên cổng thông tin: thuviendaklak.org.vn và trang Facebook của Thư viện tỉnh Đắk Lắk.

Cụ thể, triển lãm sẽ giới thiệu đến công chúng những đầu sách hay thuộc các chuyên đề: “Kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp”; “Kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9”; “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; “Biển đảo Việt Nam”; Tổng hợp sách thiếu nhi…

Tất cả các chuyên đề đều được số hóa, xử lý và sắp xếp khoa học, hấp dẫn, thuận tiện cho bạn đọc có thể tham quan (trực tuyến); có khả năng tương tác đối với người dùng qua máy tính, laptop, thiết bị di động... phù hợp với tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Cán bộ Thư viện tỉnh Đắk Lắk thực hiện một số công đoạn phục vụ cho triển lãm.

Đặc biệt, với 29 đầu sách thuộc chuyên đề “Kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp” sẽ đem đến cho độc giả những tư liệu quý viết về cuộc đời, sự nghiệp, sự hy sinh và những cống hiến to lớn, đặc biệt xuất sắc của Đại tướng Võ Nguyên Giáp với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.

Một số sách hay như: Đại tướng Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp; Võ Nguyên Giáp – Đại tướng trong lòng dân; Võ Nguyên Giáp – Một cuộc đời; Điện Biên Phủ tuyển tập hồi ký; Chuyện ngày thường của Võ Nguyên Giáp…

Thời gian diễn ra triển lãm từ ngày 18-8-2021 -  10-9-2021.

Thúy A