Trao giải Hội thi Ảnh "Buôn Ma Thuột trên đà phát triển và hội nhập" năm 2019

Cập nhật lúc: 14:06 10/05/2019

Sáng 10/5, UBND thành phố Buôn Ma thuột đã tổ chức Lễ trao giải và khai mạc triển lãm Hội thi ảnh “Buôn Ma Thuột trên đà phát triển và hội nhập” năm 2019.

Ông Đoàn Văn Thống, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố - Trưởng Ban Tổ chức Hội thi báo cáo tổng kết hội thi

Sau một thời gian ngắn phát động, Hội thi ảnh “Buôn Ma Thuột trên đà phát triển và hội nhập” năm 2019 đã nhận được 461 tác phẩm của 19 tác giả là các cá nhân, nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, các tỉnh khu vực miền Trung, Tây Nguyên.

Các tác giả đoạt giải

Các tác phẩm dự thi xoay quanh nội dung, như: những thành tựu phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội; sự phát triển toàn diện của thành phố: cảnh quan, di tích, các hoạt động lễ hội dân gian, làng nghề, phong tục tập quán truyền thống; các sự kiện du lịch và tiềm năng phát triển du lịch, nét đẹp trong đời sống văn hóa tinh thần của đồng bào các dân tộc trên địa bàn thành phố…

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP. Buôn Ma Thuột Nay Phi La trao giải Nhất cho tác giả Nguyễn Hữu Hùng

Kết quả: Ban Tổ chức đã trao 16 giải thưởng, trong đó: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 10 giải khuyến khích. Giải Nhất thuộc về tác phẩm Giữ gìn của tác giả Nguyễn Hữu Hùng. Ngoài các tác phẩm đoạt giải, Ban giám khảo đã chọn thêm 53 bức ảnh để tham gia Triển lãm trưng bày ảnh tại Đường sách Buôn Ma Thuột và các hội nghị, hội thi quan trọng diễn ra trên địa bàn thành phố.

Hoàng Tuệ