Thông báo gửi tác phẩm tham gia “Tuyển tập các ca khúc về quê hương Đắk Lắk”

Cập nhật lúc: 07:54 25/12/2019

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 45 năm Chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk (10/3/1975-10/3/2020), được sự đồng ý của Ủy ban Nhân dân tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ tuyển chọn và xuất bản Tuyển tập các ca khúc về quê hương Đắk Lắk, dự kiến phát hành vào dịp 10/3/2020.

Hình minh họa

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trân trọng kính mời các tập thể, cá nhân gửi tác phẩm âm nhạc để tuyển chọn vào Tuyển tập ca khúc nói trên.

Nội dung: Những ca khúc hay, đặc sắc về mảnh đất, con người Đắk Lắk trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, được sáng tác từ năm 1975 đến nay. Ưu tiên những sáng tác mới, đã được chọn in trên sách, báo, tạp chí, được sử dụng tại các lễ hội, cuộc thi, hội diễn, liên hoan nghệ thuật... trong và ngoài tỉnh.

Đối tượng: Chấp nhận tất cả các tác giả chuyên và không chuyên đang sinh sống, học tập, công tác trên địa bàn tỉnh. Đối với các tác giả ngoài tỉnh, Hội đồng tuyển chọn sẽ chủ động lựa chọn theo tiêu chí chung để đưa vào Tuyển tập.

Các tác giả, địa phương, đơn vị chủ động lựa chọn và gửi những ca khúc hay, in rõ ràng bằng tiếng Việt (kèm tiếng dân tộc thiểu số nếu có) trên trang giấy A4, kèm theo đĩa CD demo (nếu có). Thông tin cần ghi rõ tên tác phẩm, năm sáng tác; ghi rõ họ tên, địa chỉ tác giả, điện thoại liên lạc.

Những tác phẩm được tuyển chọn sẽ chi trả nhuận bút theo quy định.

Hạn chót nhận tác phẩm: Từ nay đến hết ngày 15/01/2020.

Nơi nhận: Phòng Quản lý Văn hóa, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk, số 48 Nguyễn Tất Thành, TP. Buôn Ma Thuột. ĐT: 0263.3813505. Tác giả ở xa, không tiện đến gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện, có thể gửi file PDF bản nhạc và thông tin qua email: hungnh@vhttdl.daklak.gov.vn.