Lễ trao thưởng và khai mạc triển lãm "Cuộc thi ảnh Nghệ thuật 45 năm Chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk"

Cập nhật lúc: 09:53 10/03/2020

Sáng 9/3, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh tổ chức Lễ trao thưởng và khai mạc Triển lãm “Cuộc thi ảnh Nghệ thuật 45 năm Chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk”. Đến dự buổi lễ có Phó Chủ tịch UBND tỉnh H'Yim Kđoh, đại diện các sở, ngành hữu quan và các tác giả tham gia cuộc thi.

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm

Qua gần 2 tháng phát động đã có gần 450 tác phẩm của 20 tác giả trong và ngoài tỉnh tham gia. Cuộc thi có sự bảo trợ của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam,

Tác giả Ngô Minh Phương nhận giải Nhất cho tác phẩm “Dây chuyền công nghệ cao sản xuất thép xuất khẩu”

Ban giám khảo đã lựa chọn được 84 tác phẩm xuất sắc để trưng bày triển lãm. Trong đó có tác phẩm “Dây chuyền công nghệ cao sản xuất thép xuất khẩu” của tác giả Ngô Minh Phương đoạt giải Nhất ; 2 giải Nhì: “Chung tay quyết thắng, phòng chống đại dịch Covid 19” của tác giả Lê Xuân Chiến và “Cao su mùa thay lá” của tác giả Vũ Duy Thương; 3 giải Ba: tác phẩm “Ươm mầm cho tương lai” của tác giả Nguyễn Hữu Hùng; “Thu hoạch và chế biến mủ cao su” và “Hoa lửa” của tác giả Trần Thị Mùi và 5 giải Khuyến khích.

Các đại biểu thưởng thức các tác phẩm tại triển lãm

Nhân dịp này, có 5 cá nhân được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và 3 cá nhân được nhận Giấy khen của Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch vì đã có thành tích xuất sắc trong cuộc thi.