Tổ chức “Lớp bồi dưỡng và thi nghiệp vụ điều hành du lịch nội địa và quốc tế”

Cập nhật lúc: 08:08 24/01/2019

Nhằm tạo điều kiện cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ lữ hành trên địa bàn tỉnh thuận tiện trong công việc và tiết kiệm thời gian, chi phí tham gia học ngoài tỉnh, từ ngày 23/02 - 24/02/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ phối hợp với Trường Đại học Nha Trang tổ chức “Lớp bồi dưỡng và thi nghiệp vụ điều hành du lịch nội địa và quốc tế”.

Theo đó, lớp bồi dưỡng sẽ được tổ chức tại Hội trường tầng 4, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (địa chỉ: Số 48, đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột). Đối tượng tham dự là người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa và quốc tế.

Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng sẽ được trang bị kiến thức về các điều kiện để cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa và hoạt động kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế theo quy định của Luật Du lịch và một số nội dung cơ bản của Luật Du lịch…

Kết thúc khóa học, các học viên đảm bảo các điều kiện theo nội quy của Lớp học sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ điều hành du lịch nội địa và quốc tế của Trường Đại học Nha Trang.

Thông tin chi tiết về lớp bồi dưỡng, đề nghị xem file đính kèm./.

Tin (Ngọc Tú); Ảnh (Internet)