Tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam Cần Thơ - VITM Cần Thơ 2019

Cập nhật lúc: 22:16 22/05/2019

Đó chính là nội dung vừa được UBND tỉnh giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với Sở Công Thương và các đơn vị có liên quan nghiên cứu, tham gia và phổ biến, tạo điều kiện cho các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham gia Hội chợ trên tại văn bản số 3997/UBND-KGVX.

Theo đó, Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam Cần Thơ được tổ chức nhằm nâng cao hình ảnh Du lịch Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) và đẩy mạnh thu hút khách du lịch đến khu vực ĐBSCL. Hội chợ diễn ra trong 3 ngày (ngày 29, 30/11 và 01/12/2019) tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư -Thương mại và Hôi chợ Triển lãm cần Thơ (CPA), 108 Lê Lợi, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ với chủ đề Du lịch Đồng Bằng Sông Cửu Long với cả nước”.

Bên cạnh các hoạt động kích cầu và giới thiệu các sản phẩm du lịch của các doanh nghiệp, địa phương trên cả nước nói chung, vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng. VITM Cần Thơ 2019 còn tổ chức một số sự kiện của các cơ quan xúc tiến du lịch, các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước quảng bá điểm đến, giới thiệu và cung cấp thông tin về các sản phẩm du lịch của nước mình, của địa phương mình đến các doanh nghiệp và khách du lịch Việt Nam và quốc tế thông qua gian hàng và các hoạt động họp báo, hội thảo.

Cũng tại Hội chợ này, người dân có nhiều cơ hội tìm hiểu, lựa chọn các tour du lịch quốc tế và nội địa cho các chuyến du lịch, chuyến công tác kết hợp du lịch của cá nhân và gia đình, đặc biệt là tìm hiểu các sản phẩm du lịch vùng Đồng bằng sông Cửu Long./.

Minh Long