Kiểm tra các khách sạn đạt tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk

Cập nhật lúc: 16:06 24/04/2017

Trong hai ngày 22 - 23 tháng 4 năm 2017, Đoàn công tác của Tổng cục Du lịch đã chủ trì, phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk tiến hành kiểm tra các khách sạn đã được xếp hạng từ 3 - 5 sao trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

khách sạn Sài Gòn Ban Mê tiêu chuẩn 4 sao

Tính đến ngày 20/4/2017, Đắk Lắk có 08 khách sạn được xếp hạng từ 3 đến 5 sao (01 khách sạn 5 sao, 02 khách sạn 4 sao; 05 khách sạn 3 sao). Kết quả kiểm tra, hầu hết các khách sạn đều chấp hành tốt các quy định về kinh doanh lưu trú du lịch; đảm bảo các điều kiện kinh doanh theo tiêu chuẩn hạng được công nhận.

Đoàn kiểm tra cũng đề nghị các khách sạn tiếp tục giữ vững và phát huy các thế mạnh của đơn vị; quan tâm đào tạo, đào tạo lại, bồi dưỡng nguồn nhân lực của đơn vị cả về chuyên môn nghiệp vụ, ngoại ngữ; đảm bảo vệ sinh môi trường; vệ sinh an toàn thực phẩm và thường xuyên duy trì, nâng cấp cơ sở vật chất; … đảm bảo phục vụ khách tốt nhất theo đúng hạng được công nhận.

Trong dịp này, Đoàn công tác cũng tiến hành thẩm định mới 01 khách sạn (Khách sạn Mường Thanh Buôn Ma Thuột) và tái thẩm định 02 khách sạn (Khách sạn Hai Bà Trưng và Khách sạn Cà phê Tuấn Vũ) theo quy định./. 

Phương Hiếu