Khảo sát của một số điểm du lịch mới tại thị xã Buôn Hồ

Cập nhật lúc: 22:54 30/10/2018

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa tổ chức Đoàn khảo sát của một số tuyến điểm du lịch tiềm năng tại thị xã Buôn Hồ. Tham gia đoàn khảo sát có đại diện một số sở, ngành của tỉnh, các cơ quan chức năng địa phương và đại diện các công ty du lịch, lữ hành trên địa bàn tỉnh.

Khảo sát tại bến nước buôn Gram

Tại đây đoàn đã tiến hành khảo sát bến nước truyền thống buôn Gram, đây là một trong những bến nước còn giữ được nét văn hóa truyền thống; khảo sát tại Di tích lịch sử đồn điền Rossi; di tích lịch sử văn hóa Đền Trần Hưng Đạo; di tích lịch sử Đài tưởng niệm buôn Tring; khu vực đồi thông; khu di tích lịch sử Đèo Hà Lan; khu du lịch cộng đồng buôn Tring…

Khảo sát tại di tích lịch sử văn hóa Đền Trần Hưng Đạo

Là đô thị cửa ngõ phía Đông Bắc của tỉnh, thị xã Buôn Hồ có nhiều tiềm năng và thế mạnh phát triển để trở thành trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội. Trong đó, ngành Du lịch đang được thị xã đặc biệt chú trọng, đẩy mạnh thu hút đầu tư để trở thành điểm đến hấp dẫn của người dân trong và ngoài tỉnh.

Khảo sát tại khu đồi thông

Việc khảo sát nhằm phát huy các tiềm năng và bảo tồn các bản sắc văn hóa trên địa bàn thị xã Buôn Hồ; đồng thời sung thêm các điểm, tuyến và sản phẩm du lịch, góp phần phong phú các điểm đến cho ngành du lịch tỉnh, nhằm phát triển các dịch vụ du lịch ổn định, ổn định và đa dạng hóa sản phẩm du lịch, thu hút du khách với Đắk Lắk nói chung và Buôn Hồ nói riêng.

QH