Hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch hai tỉnh Đắk Lắk và Phú Yên

Cập nhật lúc: 22:34 17/04/2021

Chiều 17/4, tại TP. Buôn Ma Thuột đã diễn ra Hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch hai tỉnh Đắk Lắk và Phú Yên. Dự hội nghị có lãnh đạo Sở VHTTDL, Hiệp hội Du lịch cùng các  doanh nghiệp kinh doanh du lịch của hai tỉnh.

Đại biểu dự hội nghị  

Tại hội nghị, ngành du lịch của hai tỉnh đã giới thiệu sản phẩm, tiềm năng du lịch tiêu biểu và đặc thù của địa phương mình nhằm thu hút du khách; đồng thời ký kết, hợp tác phát triển du lịch giữa hai tỉnh, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi tìm hiểu tour - tuyến du lịch ở mỗi vùng miền để phục vụ du khách trong thời gian tới. 

Quyền Giám đốc Sở VHTTDL Phú Yên Nguyễn Thị Hồng Thái giới thiệu tiềm năng du lịch của địa phương

Đắk Lắk và Phú Yên đều có tiềm năng, thế mạnh để phát triển du lịch, nếu được liên kết, hợp tác chặt chẽ sẽ tạo nên sản phẩm du lịch hấp dẫn, đa dạng giữa rừng và biển. Vì vậy, hội nghị đã tập trung bàn thảo, trao đổi thông tin nhằm phát huy thế mạnh này giữa hai tỉnh với mục tiêu đẩy mạnh mức tăng trưởng cho ngành du lịch trong bối cảnh dịch bệnh Covid - 19 đang từng bước được kiểm soát. 

Phó Giám đốc Sở VHTTDL Đắk Lắk Nguyễn Thụy Phương Hiếu giới thiệu tiềm năng du lịch của tỉnh     

Nhân dịp này, các doanh nghiệp làm du lịch của Phú Yên tiến hành khảo sát một số điểm đến du lịch tiêu biểu trên địa bàn Đắk Lắk nhằm đưa khách đến đây và ngược lại theo chương trình kích cầu du lịch của hai địa phương.

Các doanh nghiệp du lịch của tỉnh Phú Yên giới thiệu, quảng bá sản phẩm tại Hội nghị

Sở VHTTDL Đắk Lắk tặng quà cho Sở VHTTDL Phú Yên

Lãnh đạo Sở VHTTDL và các doanh nghiệp kinh doanh du lịch của hai địa phương chụp hình lưu niệm  

Ama Phong