Du lịch Đắk Lắk sẽ tham gia Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo Sóc Trăng lần thứ III

Cập nhật lúc: 14:16 13/10/2017

Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo Sóc Trăng lần thứ III sẽ diễn ra trong 7 ngày, từ ngày 28 tháng 10 đến ngày 03 tháng 11 năm 2017, gồm nhiều hoạt động chính như lễ cúng trăng; hội thi thả đèn nước và phục dựng ghe Cà Hâu; lễ hội đường phố. Bên cạnh đó, còn có các hoạt động phụ trợ khác như Hội chợ thương mại, triển lãm, du lịch và liên hoan ẩm thực; hội thao dân tộc; hội thảo khoa học và triển lãm ảnh nghệ thuật;…

Đua ghe Ngo (Ảnh internet)

Xét thấy, đây là cơ hội để giới thiệu những hình ảnh, tư liệu, sản phẩm, dịch vụ du lịch, các tiềm năng thế mạnh về của du lịch của tỉnh Đắk Lắk, qua đó góp phần xúc tiến, quảng bá giới thiệu điểm đến, các tuyến, điểm du lịch đến với du khách khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, cả nước và các nhà đầu tư. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk đã giao cho Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Đắk Lắk chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tham gia gian hàng của tỉnh Đắk Lắk tại Hội chợ thương mại, triển lãm, du lịch và liên hoan ẩm thực “Hương sắc đồng bằng” cũng như tham gia các hoạt động khác tại Lễ hội.

Chụp ảnh lưu niệm tại Gian hàng

Kinh phí tham gia Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo Sóc Trăng được trích từ nguồn kinh phí xúc tiến du lịch năm 2017 của Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Đắk Lắk.

 

Thụy Phương