Đắk Lắk tham gia “Hội chợ thương mại, triển lãm, du lịch và liên hoan ẩm thực Sóc Trăng năm 2017”

Cập nhật lúc: 14:45 29/10/2017

Tối ngày 28-10, tại Trung tâm Văn hóa triển lãm Hồ Nước Ngọt (TP. Sóc Trăng) đã diễn ra lễ khai mạc hội chợ thương mại, triển lãm du lịch và hội thi ẩm thực do Trung tâm Xúc tiến thương mại (Sở Công thương) phối hợp Công ty Cổ phần Xúc tiến thương mại và quảng cáo Quốc tế CIAT tổ chức.

Đến dự có các đồng chí: Huỳnh Văn Sum – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lâm Văn Mẫn – Chủ tịch HĐND tỉnh, Lê Thành Trí – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Ngô Hùng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Cùng dự có lãnh đạo các sở, ban ngành trong tỉnh và các tỉnh bạn trong đó có đoàn của Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Đắk Lắk do Ông Phạm Đức An Phó Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn. Tham dự lễ khai mạc còn có đông đảo quan khách, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đại biểu tham dự Khia mạc

Đại biểu lên cắt băng Khai mạc

Hội chợ có khoảng 482 gian hàng, đến từ 215 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, trong đó có khoảng 60 – 80 gian hàng để triển lãm gạo ngon, trái cây của các vùng miền, giới thiệu ẩm thực. Hội chợ là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm các cơ hội hợp tác, kinh doanh; giới thiệu sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, kêu gọi đầu tư; đồng thời giới thiệu những hình ảnh đặc trưng của các làng nghề truyền thống của địa phương cũng như các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, từng bước tạo dựng thương hiệu hàng hóa phát triển thị trường.

Các đại biểu tham dự khai mạc liên hoan ẩm thực

Các Trung tâm xúc tiến Du lịch các tỉnh, Ban tổ chức chụp hình lưu niệm với các đơn vị dự thi.

Gian hàng của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng.

Một số hỉnh ảnh của gian hàng Đắk Lắk

Ông Phạm Đức An – PGĐ Trung tâm trả lời phỏng vấn phóng viên báo, đài

Ngoài ra, Hội chợ thương mại, triển lãm, du lịch và liên hoan ẩm thực Sóc Trăng được diễn ra nhân sự kiện văn hóa lễ hội truyền thống của đồng bào Khmer Nam bộ “Lễ hội Oóc Om Bóc – Đua ghe Ngo Sóc Trăng lần thứ III, khu vực đồng bằng sông Cửu Long – 2017.

Hàng năm, nhân sự kiện này tỉnh Sóc Trăng thu hút hàng chục ngàn lượt khách đến tham quan, mua sắm và trải nghiệm Lễ hội./.

Nguồn: Daktip.vn