Chuỗi khách sạn Hilton tại Việt Nam bổ nhiệm nữ Bếp trưởng đầu tiên

Cập nhật lúc: 21:07 20/01/2018

Mới đây, Khách sạn Hilton Hanoi OperaHilton Garden Inn Hanoi đã bổ nhiệm nữ đầu bếp Roxanne Castillo làm bếp trưởng, giám sát và điều hành mọi hoạt động của nhà bếp tại hai khách sạn này.

 

 

Đây là nữ đầu bếp đầu tiên thuộc chuỗi khách sạn Hilton tại Việt Nam. Với việc bổ nhiệm vị đầu bếp châu Á tài ba này, Hilton hy vọng sẽ đảm bảo mang đến những trải nghiệm ẩm thực xuất sắc phục vụ du khách.

Roxanne mang theo chín năm kinh nghiệm về ẩm thực đến với vị trí mới ở Hà Nội. Nguyên là bếp phó khách sạn Hilton Kuala Lumpur, cô từng đảm nhiệm quản lý 10 nhà hàng và quầy bar, và phục vụ tiệc cho nhiều sự kiện tầm cỡ tại khách sạn này. Không chỉ đảm bảo mang đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng, Roxanne còn đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo, hướng dẫn hơn 200 đầu bếp của khách sạn.

Trước khách sạn Hilton Kuala Lumpur, Roxanne đã làm việc tại các khách sạn Edsa Shangri-La Manila, Shangri-La Hotel Jakarta và Shangri-La's Boracay Resort and Spa.

Chia sẻ về việc chuyển tới Việt Nam, Roxanne cho biết, “Niềm đam mê ẩm thực đã dẫn dắt tôi tới nhiều điểm đến thú vị trong sự nghiệp. Được đến Hà Nội và làm việc với đội ngũ ưu tú tại khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi là một cơ hội vàng để tôi học hỏi và phát triển hiểu biết về ẩm thực. Tôi rất nóng lòng được khám phá thêm các trải nghiệm ẩm thực mới, đặc biệt là về các sản phẩm và món ăn Việt”.

Đoàn Hoa

 

Theo Baodulich.net.vn