Đắk Lắk sẽ tham gia Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam năm 2017

Cập nhật lúc: 08:31 30/08/2017

Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam năm 2017 sẽ được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chủ trì tổ chức tại thành phố Đà Nẵng  vào ngày 07 tháng 11 năm 2107 với chủ đề : Việt Nam - Đối tác kinh doanh tin cậy.

Đây là một trong ba sự kiện quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp được tổ chức trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao APEC. Hội nghị sẽ co Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì với sự tham gia của nhiều lãnh đạo bộ ngành, lãnh đạo tỉnh thành Việt Nam. Hội nghị sẽ quy tụ trên 1000 doanh nghiệp hàng đầu đến từ 21 nền kinh tế thành viên APEC, trong đó có nhiều tập đoàn lớn trong Top 500 do Tạp chí Fortune bình chọn nhằm quảng bá các chính sách xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch, giới thiệu các dự án kêu gọi đầu tư của các địa phương.

Gian hàng quảng bá thế mạnh của tỉnh Đắk Lắk

Tham dự Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam năm 2017 lần này, Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã giao Sở Công thương tỉnh Đắk Lắk chủ trì, phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Kế hoạch và Đầu tư và các đơn vị liên quan xây dựng Gian hàng chung của tỉnh để trưng bày sản phẩm xuất khẩu chủ lực của tỉnh (cà phê, mật ong và các sản phẩm từ mật ong, cao cao, bơ, hạt điều,…); ấn phẩm xúc tiến thương mại, du lịch và các dự án kêu gọi đầu tư nhằm giới thiệu tiềm năng thương mại, du lịch và các dự án đầu tư trọng điểm của tỉnh Đắk Lắk đến đại biểu của Hội nghị nói riêng và các đại biểu tham dự các chương trình trong khuôn khổ Tuần lễ cấp cao APEC nói chung.

Bên cạnh đó, Sở Kế hoạch và Đầu tư cũng được Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk giao nhiệm vụ chủ trì, phối hợp với các Sở Công thương, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các đơn vị liên quan nghiên cứu, xây dựng Tài liệu giới thiệu địa phương theo đúng mẫu chuẩn do VCCI đưa ra./.

Dương Nguyễn