Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017-2022

Cập nhật lúc: 08:13 28/08/2019

Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa tổ Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017-2022. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thái Hồng Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Lê Mân – Phó Bí thư Đảng ủy cùng toàn thể đoàn viên thuộc Đoàn cơ sở.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã báo cáo sơ kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên giữa nhiệm kỳ 2017-2022, phương hướng hoạt động và đề ra các chỉ tiêu phấn đấu hoàn thành trong nửa nhiệm kỳ còn lại. Theo đó, công tác Đoàn và phong trào Thanh niên giữa nhiệm kỳ vừa qua đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, có nhiều thành tích nổi trội, góp phần lớn vai trò của thanh niên trong công tác chuyên môn của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ...

Đoàn Chủ tịch hội nghị

Thảo luận tại Hội nghị, các đồng chí tham dự đã đóng góp nhiều ý kiến có chất lượng vào Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ; đồng thời các đại biểu cũng đã có những ý kiến chỉ ra những thiếu sót và hạn chế trong công tác Đoàn trong thời gian qua để cùng nhau có giải pháp khắc phục; tiếp tục đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch đề ra.

Đ/c Lê Minh Hảo - Bí thư Đoàn Cơ sở phát biểu tổng kết Hội nghị

Thay mặt Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí Lê Minh Hảo - Bí thư Đoàn Cơ sở phát biểu tổng kết Hội nghị; đồng thời bày tỏ mong muốn trong nửa nhiệm kỳ còn lại sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ trên mọi phương diện của các cấp Ủy Đảng, chính quyền và Đoàn cấp trên. 

Lê Thịnh