Liên hoan ẩm thực Tây Bắc - Nơi hội tụ của ẩm thực Việt

Cập nhật lúc: 16:34 27/07/2017

Nhằm mục đích tôn vinh, quảng bá, giới thiệu các nét văn hóa đặc sắc ẩm thực dân gian của Việt Nam nói chung và nét đặc trưng riêng trong ẩm thực Tây Bắc nói riêng đến du khách trong nước và quốc tế,  đồng thời tạo cơ hội giao lưu, học tập, nâng cao trình độ tay nghề của đội ngũ đầu bếp của các khách sạn - nhà hàng, khu du lịch, điểm du lịch trong cả nước, Tổng cục Du lịch phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai tổ chức Liên hoan ẩm thực Tây Bắc.

Nộm hoa chuối của dân tộc Thái (ảnh minh họa)

Liên hoan ẩm thực Tây Bắc là một hoạt động năm trong chuỗi các hoạt động của Năm Du lịch Quốc gia 2017 - Lào Cai  - Tây Bắc.

Xôi ngũ sắc của dân tộc Mường (ảnh minh họa)

Liên hoan dự kiến diễn ra từ ngày 20 đến ngày 23 tháng 10 năm 2017 tại Quảng trường Trung tâm thành phố Lào Cai, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai. 

Phương Hiếu