Huyện Krông Bông tổ chức Chương trình Tổ dân phố văn hóa vui xuân, Tổ dân phố văn hóa ca hát năm 2017

Cập nhật lúc: 11:11 17/02/2017

Tối ngày 15/2, Phòng Văn hoá và Thông tin huyện phối kết hợp với UBND thị trấn Krông Kmar tổ chức chương trình Tổ dân phố văn hóa vui xuân, Tổ dân phố văn hóa  ca hát năm 2017. Tham gia chương trình có gần 60 diển viên, vận động viên, đến từ TDP 1 và TDP 4. Chương trình TDP văn hóa vui xuân TDP văn hóa ca hát diễn ra các phần thi hát dân ca các vùng miền, múa đông người và xen lẫn với các trò chơi dân gian truyền thống như: Kéo co, thi đẩy gậy nam, nữ, thi lãy bắp nhanh...

Đây là hoạt động văn hóa, thể thao dân gian nhằm giữ gìn, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc sống trên địa bàn thị trấn. Đồng thời là dịp để bà con gặp gỡ, trao đổi và học tập kinh nghiệm lẫn nhau, tăng thêm tinh thần đoàn kết gắn bó, cổ vũ, động viên, phát triển phong trào văn hóa, thể thao trong cộng đồng.

Phần thi đẩy gậy

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao giải trao giải Nhất cho TDP 1 và giải Nhì cho TDP 4. Ngoài ra BTC còn  trao các giải cá nhân cho các diễn viên và vận động viên đạt thành tích trong chương trình Tổ dân phố văn hóa vui xuân, Tổ dân phố văn hóa ca hát lần này.

Châu Phan