Hội diễn “Nghệ thuật quần chúng” công chức, viên chức và người lao động huyện Krông Pắc năm 2018

Cập nhật lúc: 08:02 30/05/2018

Từ ngày 25/5 đến ngày 28/5/2018, tại Nhà văn hóa huyện Krông Pắc, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, phối hợp với Liên đoàn lao động huyện tổ chổ chức Hội diễn “Nghệ thuật quần chúng” công chức, viên chức và người lao động năm 2018.

Ban Tổ chức tặng Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Hội diễn “Nghệ thuật quần chúng” công chức, viên chức và người lao động huyện Krông Pắc năm nay, có sự tham gia của gần 1.000 diễn viên, nghệ nhân không chuyên đến từ 108 đơn vị, trường học trong toàn huyện. Với gần 200 tác phẩm tham gia hội diễn có nội dung ca ngợi Đảng Quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; Ca ngợi tình quê hương đất nước trong sự nghiệp Công Nghiệp hóa – Hiện đại hóa và công cuộc đổi mới của huyện được thể hiện qua các tiết mục thuộc các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, Múa, hòa tấu nhạc cụ dân tộc, kịch...

Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội diễn năm nay có số lượng cũng như chất lượng hơn hẳn những lần tổ chức trước, các đơn vị cũng đã có sự chuẩn bị, đầu tư công phu, nhiều tiết mục sinh động, phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức.

Kết thúc hội diễn Ban tổ chức đã trao 24 giải toàn đoàn cho 02 khối dự thi; Trong đó, ở Khối các trường học, 02 giải nhất toàn đoàn thuộc về Trường THCS xã Ea Hiu và Mẫu Giáo Hoa Pơ Lang; 03 giải nhì thuộc về, Trường tiểu học Trần Quốc Tuấn, Trường tiểu học Hoàng Diệu và Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai; cùng 5 giải 3 và 6 giải khuyến khích.

Một số tiết mục tham gia Hội diễn

Khối Ủy ban nhân dân xã, thị trấn và các cơ quan đơn vị: Giải nhất toàn thuộc về xã Ea Hiu; 02 Giải nhì thuộc về Thị Trấn Phước An và Xã Ea UY; cùng 2 giải 3 và 3 giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao các giải A, giải B, giải C cho các tiết mục đạt thành tích xuất sắc ở các loại.

Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công chức, viên chức, người lao động huyện Krông Pắc là hoạt động được tổ chức thường niên, là sân chơi có sức lan tỏa rộng rãi thu hút sự tham gia đông đảo của cán bộ, đảng viên, nhân dân và người yêu nghệ thuật. Thông qua hội diễn không chỉ là dịp để các công chức, viên chức và người lao động được giao lưu, gắn kết, gần gũi với nhau hơn; mà đây còn là dịp để đánh giá chất lượng hoạt động của các Công đoàn cơ sở trong phong trào văn hóa, văn nghệ tại đơn vị và địa phương.

Lê Bình