Đắk Lắk khen thưởng Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê 30 triệu đồng

Cập nhật lúc: 16:09 22/01/2018

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê xúc động nói: “Tôi xin hứa sẽ luôn luôn cố gắng để hoàn thành tốt vai trò của Hoa hậu Hoàn vũ. Tôi muốn truyền cảm hứng cho không chỉ phụ nữ Ê Đê mà người phụ nữ nói chung, vì ngoài kia có biết bao nhiêu điều thú vị".

Chiều 22/1, UBND tỉnh Đắk Lắk đã có buổi gặp mặt và tặng bằng khen cho tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê. Ngoài ra, H’Hen Niê cũng được UBND tỉnh Đắk Lắk tặng thưởng số tiền 30 triệu đồng vì đã đạt danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Ông Nguyễn Tuấn Hà - PCT UBND tỉnh trao bằng khen cho Hoa hậu H’Hen Niê.

Thay mặt UBND tỉnh Đắk Lắk, ông Nguyễn Tuấn Hà - Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk, đã trao tặng bằng khen của UBND tỉnh Đắk Lắk cho Hoa hậu H’Hen Niê. Ông Hà bày tỏ: "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê đã làm rạng danh không chỉ cá nhân, mà còn trở thành niềm tự hào của cộng đồng người Ê Đê, niềm tự hào của huyện Cư M’gar nói riêng và cả tỉnh Đắk Lắk nói chung. Tỉnh ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để theo đuổi đam mê của em”.

Ông Nguyễn Tuấn Hà cũng mong muốn H’Hen Niê sẽ hoàn thành sứ mệnh của một Hoa hậu Hoàn vũ, luôn truyền cảm hứng, niềm đam mê đến các bạn trẻ, luôn là hình ảnh đẹp của tỉnh Đắk Lắk đến với cộng đồng trong nước và quốc tế.

Hoa hậu H’Hen Niê phát biểu cảm ơn tỉnh Đắk Lắk

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê xúc động nói: “Tôi xin hứa sẽ luôn luôn cố gắng để hoàn thành tốt vai trò của Hoa hậu Hoàn vũ. Tôi muốn truyền cảm hứng cho không chỉ phụ nữ Ê Đê mà người phụ nữ nói chung, vì ngoài kia có biết bao nhiêu điều thú vị".

Hiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang về thăm huyện Cư M’gar, và buôn Sut M’đưng, xã Cư Suê, nơi cô đã được sinh ra và lớn lên giữa sự đùm bọc của cộng đồng làng buôn. 

 

Theo tienphong.vn