Sẵn sàng cho Hội thi “Gia đình Thể thao” nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2019

Cập nhật lúc: 14:05 24/06/2019

Với mục đích triển khai có hiệu quả chương trình phối hợp hoạt động giữa Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh về thực hiện các hoạt động công tác gia đình, góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của gia đình trong giáo dục đạo đức, lối sống và văn hóa ứng xử tốt đẹp giữa các thành viên trong gia đình.

Là một nội dung nằm trong các hoạt động kỷ niệm 18 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2019, Hội thi “Gia đình Thể thao” tỉnh Đắk Lắk năm nay được tổ chức với quy mô toàn tỉnh, thông qua hai cấp thi là cấp huyện và cấp tỉnh. Hội thi sẽ chính thức được diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 26/6 – 28/6/2019 tại Nhà Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh.

Về đối tượng tham gia là các vận động viên (gia đình) phải có hộ khẩu tại tỉnh Đắk Lắk, không đang trong thời gian chấp hành án, kỷ luật, có đủ sức khỏe thi đấu thể thao, được Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã, thành phố; các Sở, ban ngành, đoàn thể, trường học giới thiệu tham gia, với 02 môn thi là môn cầu lông và bóng bàn.

Tham gia thi đấu môn Bóng bàn

Để đảm bảo các điều kiện cần thiết cho Hội thi được thành công, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đang tích cực triển khai các hoạt động phục vụ cho Hội thi, như: Thành lập Ban Tổ chức Hội thi; ban hành Điều lệ; chuẩn bị cơ sở vật chất; lực lượng trọng tài, phục vụ; thông báo triển khai Kế hoạch tới các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh. Đến nay, công tác chuẩn bị cho Hội thi đã cơ bản hoàn tất./.