Khai mạc Hội thi “Gia đình hạnh phúc” tỉnh Đắk Lắk lần thứ IV năm 2018

Cập nhật lúc: 12:05 25/06/2018

Sáng 25/6, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức khai mạc Hội thi “Gia đình hạnh phúc” tỉnh Đắk Lắk lần thứ IV năm 2018. Tham dự Hội thi có 19 gia đình văn hóa tiêu biểu được lựa chọn từ các huyện, thị xã, thành phố và các cơ quan, ban, ngành của tỉnh sẽ cùng tranh tài ở các nội dung thi: giới thiệu, kiến thức, ứng xử và năng khiếu.

Quang cảnh lễ khai mạc

Nhân dịp này, Ban tổ chức chương trình đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh tặng 20 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong tổ chức triển khai thực hiện Đề án “Tổ chức các hoạt động nhân ngày Quốc tế hạnh phúc 20-3 hằng năm”, giai đoạn 2014 – 2018.

Ban tổ chức tặng Cờ lưu niệm và hoa cho các đội tham gia

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Thông qua Hội thi nhằm phát đi thông điệp đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình; tuyên truyền nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân đối với công tác gia đình; đồng thời là dịp để các gia đình có cơ hội trao đổi, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, góp phần xây dựng gia đình thêm hoàn thiện, ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.

Nội dung thi kiến thức

Quang Huy