Liên hệ - Góp ý     Danh bạ     Lịch công tác     Hỏi đáp      Kho Download       Tìm kiếm       Sơ đồ Website              
NGHIỆP VỤ TDTT
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức gặp mặt kỷ niệm 65 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2011)
Sáng ngày 25/3, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Đắk Lắk đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 65 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3. Về dự có các đồng chí Ban Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại diện các Sở, ngành; cán bộ thể dục thể thao qua các thời kỳ; cán bộ thể dục thể thao đương chức đang công tác trên địa bàn tỉnh.
Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức Ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch Đắk Lắk đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Ngành Thể thao Việt Nam và chặng đường 36 năm xây dựng, phát triển của Thể thao tỉnh Đắk Lắk.
Trong 36 năm qua, các cán bộ, công chức, viên chức Ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk đã không ngừng phấn đấu, khắc phục khó khăn, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển Thể dục Thể thao, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định xã hội trên địa bàn tỉnh và đóng góp tích cực vào sự phát triển của Thể thao cả nước.
Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” được đông đảo nhân dân tỉnh Đắk Lắk ủng hộ và tích cực tham gia; đến nay, toàn tỉnh có 21% dân số luyện tập thể dục thể thao thường xuyên và 10% số gia đình thể thao. Công tác phát triển Thể thao thành tích cao đạt được những kết quả đáng phấn khởi, đó là các thứ hạng cao qua 6 kỳ Đại hội thể dục thể thao toàn quốc; mỗi năm đạt hơn 100 huy chương quốc gia và quốc tế.
Về nhiệm vụ trong thời gian tới, Ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch tập trung vào những mục tiêu trọng tâm: Triển khai thực hiện Chiến lược phát triển Thể dục Thể thao Việt Nam giai đoạn 2010 – 2020; đẩy mạnh công tác phát triển thể thao cho mọi người, góp phần nâng sức khoẻ thể chất cho nhân dân, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; đầu tư cơ sở vật chất, áp dụng những phương pháp khoa học vào công tác huấn luyện và tham gia thi đấu thể thao thành tích cao, nhằm nâng cao thành tích trên đấu trường quốc gia và quốc tế.
Thừa uỷ quyền của Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch; Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Đắk Lắk đã tặng cờ thi đua và bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cho các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong năm 2010.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tấn Vinh
  • Những kết quả thể thao Đắk Lắk năm 2010. ( 16/02/2011 )
  • Quảng cáo